Bộ đôi Revo lõi kép “cháy hàng” tại Hà...

E-mail Print PDF

Đơn đặt hàng tăng nhanh kể từ khi “sự kiện 1-70” phát động là những dấu hiệu khiến nhiều người lo ngại: Revo MAX và Revo S2 sẽ lại rơi vào tình trạng cháy hàng. Nếu đối chiếu với tình hình thị trường thực tế tại Hà Nội 2 ngày qua, có thể thấy lo lắng này quả không sai.

Bộ đôi Revo lõi kép “cháy hàng” tại Hà Nội, Công nghệ thông tin,

Bộ đôi Revo MAX và Revo S2 lõi kép đang cháy hàng tại Hà Nội

Theo thông tin từ 5 showroom lớn của HKPhone tại Hà Nội, Revo MAX và Revo S2 đã thu hút được lượng rất lớn khách hàng kéo đến showroom. Tuy nhiên, phần đông người dùng chỉ có thể đặt hàng trước vì số lượng máy tại Hà Nội không đủ bán trực tiếp cho 100% khách có nhu cầu.

Bộ đôi Revo lõi kép “cháy hàng” tại Hà Nội, Công nghệ thông tin,

Khách hàng luôn đến chật kín các showroom Hà Nội

14h chiều ngày 14/11, khi có thông tin cho biết sẽ tiến hành trả máy cho những đơn đặt hàng sớm, các hệ thống 2 showroom 51B Đại Cồ Việt, 100 Đường Bưởi dường như ngay lập tức rơi vào tình trạng đông kín khách. Hồi hộp, nôn nóng chờ đến lượt lấy máy là những cảm xúc có thật trên nét mặt từng khách hàng.

Bộ đôi Revo lõi kép “cháy hàng” tại Hà Nội, Công nghệ thông tin,

 Tuy nhiên, showroom chỉ đáp ứng được 1 phần trong số các đơn đặt hàng mỗi ngày

Bác Tùng Lâm (Tân Mai, Hà Nội) chia sẻ: “Ngay khi có điện thoại gọi lấy máy từ showroom, tôi đã tức tốc đến thẳng đây ngay vì hôm kia cũng có một lần như vậy mà tới trễ ko lấy được sản phẩm”. Giống bác Lâm, nhiều khách hàng ở showroom Đại Cồ Việt cũng cho biết đã đặt hàng trước và từng chậm chân đôi lần trong việc tới nhận máy trả.

Bộ đôi Revo lõi kép “cháy hàng” tại Hà Nội, Công nghệ thông tin,

Nhiều khách hàng chậm chân đã phải ra về để chờ cơ hội tiếp theo

15h30, bãi để xe trước cửa showroom 100 Đường Bưởi cũng rơi vào tình trạng không còn một chỗ trống. Mặc dù hẹn trả máy cho khách hàng chậm hơn so với các nơi khác nhưng showroom này vẫn rơi vào cảnh tấp nập người vào ra.

Chị Quyên, quản lý showroom chia sẻ: “Khách tới các ngày này đông hơn trước rất nhiều lần, và mỗi ngày showroom chúng tôi cũng chỉ trả được một lượng máy nhỏ so với đơn đặt hàng trước. Có những người muốn mua 2-3 máy cùng lúc đều phải quay lại vào ngày hôm sau mới có thể lấy đủ sản phẩm”.

Bộ đôi Revo lõi kép “cháy hàng” tại Hà Nội, Công nghệ thông tin,

Showroom 100 Đường Bưởi chật kín xe những ngày này

Không phải smartphone nào cũng có thể giữ “lửa” sau hai tháng có mặt trên thị trường, nhưng Revo MAX và Revo S2 có lẽ là một ngoại lệ khi các sản phẩm vẫn đang cháy hàng tại Hà Nội và nhen nhóm thổi bùng lên cơn sốt toàn quốc. Sở dĩ có sự ngoại lệ này vì cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một sản phẩm nào trên thị trường giá rẻ vượt qua được Revo MAX và Revo S2 ở cấu hình chip lõi kép 1GHz và những điểm nhấn như màn hình khổng lồ 5,3inch hay thiết kế siêu mỏng nhẹ từ chất liệu Polycarbonate.

Bộ đôi Revo lõi kép “cháy hàng” tại Hà Nội, Công nghệ thông tin,

Ưu đãi lớn lên đến 1,5 triệu cho Revo MAX và 950 ngàn cho Revo S2

Đặc biệt, việc cam kết 100% Hài Lòng vẫn triển khai xuyên suốt toàn bộ “sự kiện 1-70” cũng là đặc quyền mà chỉ những người dùng smartphone HKPhone được hưởng, gián tiếp minh chứng cho sự tự tin của nhà sản xuất Hong Kong vào chất lượng sản phẩm.

Trong khi thị trường Hà Nội đang thường xuyên rơi vào cảnh cháy hàng tạm thời, thì tại các tỉnh thành khác, số lượng đơn đặt hàng mới vẫn liên tục gửi tới showroom. Có thể dự báo rằng tình trạng cháy hàng toàn quốc các sản phẩm Revo lõi kép có thể tái diễn trong những ngày tới, hãng HKPhone cần chuẩn bị tốt để giảm tình trạng cháy hàng xuống mức thấp nhất có thể, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết về “sự kiện 1-70” tham khảo tại www.hkphone.com.vn

Hệ thống showroom chính hãng HKPhone xem tại đây

(Nguồn: hkphone.com.vn)
(560 bình chọn, 8/10 điểm)
Share
Last Updated ( Sunday, 18 November 2012 19:41 )  

Giới thiệu

Networksaigon Công ty chuyên thi công hệ thống mạng máy tính, mạng lan, lắp đặt camera quan sát, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài điện thoại, thi công mạng, máy chấm công, camera quan sát, máy chấm công, thiết kế website

Contacts

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VIỄN THÔNG FULL HD
  472 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  22 Cao Thắng, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
  lehoancomputer@gmail.com
  091 949 1010 - 0936 797 234
  08 3588 0165 - 0623 834 836