Magic Strike ra mắt bản Truyền thông...

E-mail Print PDF

Với lợi thế là ứng dụng giải trí trên di động do công ty Việt Nam sản xuất, Magic Strike có nhiều thế mạnh về tương tác giữa cộng đồng người chơi và nhà phát hành. Vì vậy mà trong thời gian rất ngắn, đội ngũ sản xuất đã chung tay với gamer để tạo nên một hệ phái mới gia nhập thế giới pháp sư huyền bí cùng với dịp ra mắt phiên bản Truyền nhân phong thần (Anemos Melody) vào ngày 15/11/2012 vừa qua.

Magic Strike ra mắt bản Truyền thông phong thần, Công nghệ thông tin,

Là một ứng dụng game chạy trên điện thoại di động,với lối chơi cuốn hút và thao tác đơn giản, Magic Strike nhanh chóng được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt. Chính vì thế, để tỏ lòng tri ân, nhà phát hành đã tạo ra nhiều sân chơi để tìm kiếm tiếng nói chung giữa gamer và đội ngũ sản xuất. Mục đích của việc này nhằm tạo nên các phiên bản nâng cấp sản phẩm mới thỏa mãn nguyện vọng của người chơi.

Gần đây nhất, để chuẩn bị cho bản update 2.5 của Magic Strike, nhà phát hành đã để cộng đồng thể hiện nguyện vọng của mình đối với game thông qua sự kiện “ Tìm kiếm pháp thuật cổ xưa” trên diễn đàn. Rất nhiều ý kiến mang đậm tính đóng góp xây dựng với hy vọng game ngày một hay hơn, cuốn hút hơn. Nhiều ý tưởng sáng tạo rất thiết thực trong đó phài kể đến đóng góp của nick name hettendeproi - cha đẻ của hệ phái trình làng đợt cập nhật này. Từ bài viết sơ khai, đội ngũ sản xuất Magic Strike đã bắt tay vào việc triển khai ý tưởng. Vỏn vẹn hơn 30 ngày, bắt đầu từ 15/11/2012, tứ hệ phái trong Magic Strike sẽ chào đón người anh em mới của mình là hệ phong (wind). 

Magic Strike ra mắt bản Truyền thông phong thần, Công nghệ thông tin,

Hệ phái mới được game thủ kì vọng trong Magic Strike

Theo đó, các pháp sư hệ phong sẽ sử dụng các tuyệt chiêu mang thần thái của gió “nhanh, gọn, mạnh”. Đòn tấn công có sức ảnh hưởng ở phạm vi rộng, khiến đối thủ bị đẩy bật ngã, lọt khe map mỏng hoặc nguy hiểm hơn khi bị ép rơi lọt hố tử thần. Hệ phái mới này được gamer kỳ vọng sẽ mạnh hơn hệ hỏa, và có thể chiếm thế thượng phong trong các cuộc giao đấu. 

Magic Strike ra mắt bản Truyền thông phong thần, Công nghệ thông tin,

Giao diện Magic Strike đã đổi mới hoàn toàn

Đây cũng là tuần lễ mà cộng đồng Mager đón nhận nhiều tin vui, nhiều bất ngờ nhất . Gamer sẽ phát sốt với những tính năng cũ được nhà phát hành nâng cấp song song với sự ra mắt của hệ phái mới trong bản siêu update diễn ra vào ngày 15/11. Được biết toàn bộ giao diện game của phiên bản Truyền nhân phong thần (Anemos melody) được thay đổi hoành tráng và cuốn hút hơn. Giới hạn level hiện tại trong game sẽ được phá bỏ để nâng lên một mức mới là cấp độ 60. Bên cạnh đó chức năng giao dịch được bổ sung thêm hình thức giao dịch trực tiếp giữa hai người với nhau, nâng cao tính an toàn và tiện lợi cho gamer. NPH còn bổ sung tính năng chat kênh thế giới trong cùng phiên bản này. Chỉ tốn một khoản phí nhỏ để mua loa trong shop, nhưng lại có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề, đem lại nhiều lợi ích cho game thủ như lập tổ đội đánh quái, tìm người thách đấu, trao đổi vật phẩm …

Trải nghiệm ngay những tính năng mới của Magic Strike tại đây.

(Nguồn: magicstrike.vn)
(475 bình chọn, 6/10 điểm)
Share
Last Updated ( Sunday, 18 November 2012 19:41 )  

Giới thiệu

Networksaigon Công ty chuyên thi công hệ thống mạng máy tính, mạng lan, lắp đặt camera quan sát, lắp đặt máy chấm công, lắp đặt tổng đài điện thoại, tổng đài điện thoại, thi công mạng, máy chấm công, camera quan sát, máy chấm công, thiết kế website

Contacts

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XÂY DỰNG VIỄN THÔNG FULL HD
  472 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  22 Cao Thắng, TP.Phan Thiết, Bình Thuận
  lehoancomputer@gmail.com
  091 949 1010 - 0936 797 234
  08 3588 0165 - 0623 834 836